Loto188_ ✅Mạng lưới xổ số lớn nhất Đông Nam Á✅

Huyền thoại Champions League✅Rất vui nếu Ronaldo phá được kỷ lục đó, nhưng tôi vẫn là người đầu tiên’

Đến hiện tại, Clarence Seedorf vẫn là cầu thủ duy nhất từng vô địch Champions League với 3 đội bóng khác nhau. Anh lên đỉnh châu Âu lần đầu tiên vào năm 1995 với Ajax Amsterdam, 3 năm sau tiếp tục nâng danh hiệu này trong màu áo Real Madrid. Chơi cho AC Milan, Seedorf có 2 lần vô địch vào các năm 2003 và 2007.

Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ từng vô địch C1 nhiều lần nhất, 1 lần với Manchester United và 4 lần với Real Madrid. Anh cũng đang đứng đầu trong BXH Vua phá lưới mọi thời đại của giải đấu danh giá này, ghi 130 bàn chỉ sau 170 lần ra sân.

Clarence Seedorf, 44, shows off absolutely ripped beach body as AC Milan legend enjoys summer break - Bóng Đá

 Seedorf có những năm rực rỡ với AC Milan.

Sau gần 10 năm vinh quang ở thành Madrid, anh chuyển đến Juventus năm 2018 với mục tiêu giúp Bà đầm già đăng quang Champions League lần đầu tiên kể từ năm 1996. Trước nguy cơ bị san bằng kỷ lục, Clarence Seedorf không thấy có gì đáng e ng

“Tôi sẽ rất vui nếu Cristiano Ronaldo có thể san bằng kỷ lục của tôi. Tôi vẫn sẽ luôn là người đầu tiên làm được điều đó, không bao giờ có thể thay đổi. Những kỷ lục tồn tại là để san bằng và phá vỡ. Juventus tất nhiên luôn là ứng viên vô địch. Cristiano đang có động lực lớn, nên điều đó là có thể.”

Seedorf không cho rằng thời của Ronaldo và Lionel Messi đã sắp hết: “Nếu họ khỏe mạnh và giữ được động lực, tôi nghĩ họ vẫn có thể tiếp tục chơi ở đẳng cấp cao nhất. Câu hỏi cần đặt ra là có cầu thủ trẻ nào có thể thay thế họ hay không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *